Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd. ronan@ztmchina.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  ZTM

 • Số nhân viên

  400~500

 • Doanh thu hàng năm

  >1000000

 • Năm thành lập

  2003

 • Xuất khẩu p.c

  80% - 90%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Giới thiệu

Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd. ((ZTM), là nhà tiên phong trong sản xuất cần cẩu tháp ở tỉnh Jiangxi, thành phố Yichun, cách Changsha khoảng 40 phút bằng tàu cao tốc.

 

Trong hơn hai mươi năm, ZTM đã chuyên nghiên cứu và sản xuất cần cẩu tháp.Danh sách 5 nhà sản xuất cần cẩu tháp hàng đầu của Trung Quốctrong nhiều năm.

 

Các sản phẩm của ZTM đã được bán cho nhiều quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho các kịch bản xây dựng, chẳng hạn như xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị,các địa điểm văn hóa và thể thao, công nghiệp và khai thác mỏ quy mô lớn, tòa nhà cao tầng, khu đô thị, vv

 

Ngày nay, các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Đông Á, Trung Á, Đông Nam Á, Nga, châu Âu, Trung Đông và các khu vực khác.

Lịch sử

ZTM đã phát triển và sản xuất cần cẩu tháp phẳng, cần cẩu tháp và nâng xây dựng trong 21 năm.và bán sản phẩm của mình đến hơn 80 quốc gia.

 

Dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi coi phản ứng ngay lập tức là cam kết của chúng tôi với khách hàng của chúng tôi.chuyên gia kỹ sư địa phương của chúng tôi và dịch vụ khách hàng trực tuyến luôn sẵn sàng cho bạnLàm việc với chúng tôi là một khoản đầu tư an toàn.

 

Sản xuất

Các cơ sở sản xuất của chúng tôi cung cấp cho bạn các thành phần chính gốc và được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất toàn cầu của ZTM.Chúng tôi cung cấp tính sẵn sàng nhanh chóng phù hợp với yêu cầu hoạt động của bạn.

 

Cung cấp phụ tùng thay thế

Là một nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho cần cẩu tháp, chúng tôi cung cấp một nguồn cung cấp phụ tùng phụ tùng chất lượng cao.đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể được sửa chữa và thay thế kịp thời tại những thời điểm quan trọng.

 

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tất cả trong lĩnh vực này, chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới truy cập trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu,chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn dịch vụ tốt!