Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd. ronan@ztmchina.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - ZTM tham gia Triển lãm Máy Xây dựng Việt Nam, tăng cường hình ảnh thương hiệu và mở rộng thị trường nước ngoài

ZTM tham gia Triển lãm Máy Xây dựng Việt Nam, tăng cường hình ảnh thương hiệu và mở rộng thị trường nước ngoài

May 17, 2024

 

ZTM Tower Crane tham gia triển lãm máy móc xây dựng Việt Nam, tăng cường hình ảnh thương hiệu và mở rộng thị trường nước ngoài

tin tức mới nhất của công ty về ZTM tham gia Triển lãm Máy Xây dựng Việt Nam, tăng cường hình ảnh thương hiệu và mở rộng thị trường nước ngoài  0
Gần đây, ZTM Tower Crane, một nhà sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng từ Trung Quốc, đã giới thiệu sản phẩm ngôi sao của mình, cần cẩu tháp, tại Triển lãm máy móc xây dựng Việt Nam,thể hiện sự quyến rũ và sức mạnh của ngành sản xuất Trung QuốcTriển lãm không chỉ tăng cường hình ảnh thương hiệu của Công ty ZTM Tower Crane trên thị trường nước ngoài mà còn tạo ra sức sống mới cho ngành xây dựng.


Là một trong những triển lãm máy móc xây dựng lớn nhất và có ảnh hưởng nhất ở Đông Nam Á,Triển lãm Máy Xây dựng Việt Nam thu hút nhiều công ty nổi tiếng và khách du lịch chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. ZTM Tower Crane nổi bật như một trong những điểm nổi bật của triển lãm với hiệu suất sản phẩm đặc biệt và thủ công sản xuất tinh tế.

tin tức mới nhất của công ty về ZTM tham gia Triển lãm Máy Xây dựng Việt Nam, tăng cường hình ảnh thương hiệu và mở rộng thị trường nước ngoài  1


Cẩu tháp, như sản phẩm hàng đầu của Công ty Cẩu tháp ZTM, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng vì hiệu quả, an toàn và ổn định của chúng.ZTM Tower Crane không chỉ trưng bày các mô hình cần cẩu tháp mới nhất mà còn tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên sâu với khách tham quan tại địa điểm để hiểu nhu cầu của họ và cung cấp cho họ các giải pháp chuyên môn.
Participating in this exhibition not only increased ZTM Tower Crane Company's visibility and reputation in overseas markets but also established a positive image for China's construction equipment manufacturing industryTiếp theo, ZTM Tower Crane sẽ tiếp tục khám phá thị trường nước ngoài, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng toàn cầu.

tin tức mới nhất của công ty về ZTM tham gia Triển lãm Máy Xây dựng Việt Nam, tăng cường hình ảnh thương hiệu và mở rộng thị trường nước ngoài  2


Với sự tiến bộ của Sáng kiến Vành đai và Con đường của Trung Quốc, ngày càng có nhiều công ty Trung Quốc mạo hiểm ra nước ngoài để tham gia vào cuộc cạnh tranh quốc tế. ZTM Tower Crane Company's participation in the Vietnam Construction Machinery Exhibition not only enhanced its brand image but also added momentum to the internationalization process of China's construction equipment manufacturing industryChúng tôi tin rằng với những nỗ lực chung của các doanh nghiệp Trung Quốc, "Made in China" sẽ được tôn trọng và công nhận nhiều hơn.bơm thêm sức sống mới vào sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu.
Theo dữ liệu nghiên cứu thị trường, ngành xây dựng Việt Nam đã thể hiện đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây.Dữ liệu do Bộ Xây dựng Việt Nam công bố cho thấy tổng giá trị sản xuất của ngành xây dựng tại Việt Nam đạt khoảng 56 tỷ USD vào năm 2020., tăng 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ lệ tăng trưởng này là một trong những mức cao nhất ở Đông Nam Á, cho thấy tiềm năng lớn và hấp dẫn của thị trường xây dựng Việt Nam.


Trong ngành xây dựng Việt Nam, nhu cầu về cần cẩu tháp, như một thiết bị xây dựng thiết yếu, cũng đang tăng lên.thị trường cần cẩu tháp ở Việt Nam đã duy trì tăng trưởng ổn định trong vài năm qua và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tớiĐiều này tạo ra cơ hội thị trường đáng kể cho các nhà sản xuất thiết bị xây dựng như ZTM Tower Crane.


Ngoài chính thị trường cần cẩu tháp, xu hướng phát triển tổng thể của ngành xây dựng Việt Nam cũng cung cấp nhiều không gian tăng trưởng cho ZTM Tower Crane.Chính phủ Việt Nam đã tăng đầu tư vào xây dựng cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây, thúc đẩy nhiều dự án cơ sở hạ tầng như đường bộ, đường sắt, cảng, v.v.

 

Hơn nữa, với sự gia tăng đô thị hóa, nhu cầu về bất động sản ở Việt Nam cũng đang tăng lên..


Kết luận, thị trường xây dựng Việt Nam đang trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ, với nhu cầu tăng lên cho cần cẩu tháp,mang lại cơ hội thị trường quan trọng cho các nhà sản xuất thiết bị xây dựng như ZTM Tower CraneKhi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng tiến triển, thị trường Việt Nam sẽ vẫn là một trong những thị trường nước ngoài quan trọng cho các nhà sản xuất thiết bị xây dựng.

 

tin tức mới nhất của công ty về ZTM tham gia Triển lãm Máy Xây dựng Việt Nam, tăng cường hình ảnh thương hiệu và mở rộng thị trường nước ngoài  3